GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC SƠN TÂY CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam, được sự cho phép của UBND huyện Sơn Tây, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống ngành Giáo dục Sơn Tây. Giải đấu diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11 năm 2013.
(Thầy giáo Lê Hoài Thạnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo trong buổi khai mạc)

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng giải bóng chuyền nam truyền thống của ngành giáo dục vùng cao Sơn Tây vẫn khai mạc vào chiều ngày 12 tháng 11 năm 2013. Tham dự giải có 11 đội bóng trong đó có 9 đội liên trường các xã, 01 đội của trường Dân tộc nụ trú huyện, 01 đội của trường THPT Đinh Tiên Hoàng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Đây là giải bóng chuyền nam truyền thống của ngành giáo dục được tổ chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm. Với khí thế sôi nổi, tinh thần thi đấu thế thao cao thượng, giải đấu đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc và đặc biệt dấy lên phong trào thể dục thể thao cho toàn ngành.

Kết thúc giải bóng chuyền, hai đội bóng lên trường của hai xã xa xôi là xã Sơn Lập – giáp với tỉnh KonTum, xã Sơn Bua – giáp với tỉnh Quảng Nam đã dắt tay nhau vào chung kết để chọn đội bóng về đích năm 2013./.

Thành Hòa