Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2016 – 2017

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 – 2017 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tây. từ ngày 20/03/2017 đến ngày 07/04/2017Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở. Toàn ngành có 40 đồng chí giáo viên đại diện cho trên 200 giáo viên của 09 trường THCS trên địa bàn huyện dự thi. Sau gần một tháng tổ chức thi, các thí sinh trải qua ba phần thi (Báo cáo sáng kiến, thi kiến thức lý thuyết, thi thực hành giảng dạy), bằng phương pháp tổ chức khoa học của Ban tổ chức Hội thi, cùng với sự quan tâm của các nhà trường và đặc biệt là nỗ lực của các thí sinh dự thi, Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Hà Phải Phó trưởng Phòng trao giải cho các giáo viên đạt giải trong Hội thi
       Ngày 13/04/2017, tại Trường Tiểu Sơn Mùa, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Tổng kết Hội thi. Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Hà Phải – Phó trưởng phòng Phòng giáo dục và Đào tạo; các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên dự thi của các trường Trung học cơ sở thuộc huyện. Kế quả của hội thi có 5 giáo viên đạt giải nhì, 11 giáo viên đạt giải ba và 10 giải khuyến khích./.

Thực hiện:  NTH