Lãnh đạo huyện Sơn Tây: Thăm và chức mừng quý thầy cô giáo nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo (20/11) tại xã Sơn Lập

Chiều ngày 20/11, đồng chí Võ Thìn – Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã đến thăm hỏi, động viên và chung vui cùng quý thầy, cô giáo tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã Sơn Lập nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo (20/11/1982 – 20/11/2018). Tham dự còn có đại diện Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng ủy và chính quyền địa phương xã Sơn Lập.

Đ/c Võ Thìn – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà chúc mừng các Cô giáo nhân Ngày 20/11 ở trường Mầm non Nước Hoa xã Sơn Lập
 Năm học 2018 – 2019, các trường học trên địa bàn xã Sơn Lập được bổ sung thêm một số biên chế giáo viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy của nhà trường. Tuy nhiên, là địa bàn xã miền núi xa xôi nhất của huyện Sơn Tây, cơ sở vật chất thiếu thốn, học sinh nhà ở rải rác và cách xa trường học vì vậy mọi nhiệm vụ, hoạt động giảng dạy của nhà trường cũng như từng giáo viên còn rất khó khăn, vất vã. Thế nhưng, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ của đội ngũ giáo viên trong nhà trường, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nên đã từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã. Ngày Hiến chương Nhà giáo (20/11) là dịp để quý thầy, cô giáo cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, chia sẽ những khó khăn, vất vã để ngày càng hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao. Đây cũng là dịp mà quý thầy, cô giáo được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Những bông hoa rừng nhỏ nhỏ, xinh xinh mà các em học sinh đã hái bên rừng để dâng tặng quý thầy, cô giáo nhân Ngày Hiến chương là một tình cảm hết sức bình dị mà cao quý, thể hiện sự gần gũi, thân thiện giữa giáo viên và học sinh.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, gặp mặt quý thầy, cô giáo, Phó Chủ tịch UBND huyện – Võ Thìn đã ân cần động viên, khích lệ quý thầy, cô trong nhà trường hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa năng lực, sở trường của mình cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà dẫu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những bó hoa rừng nho nhỏ, xinh xinh mà các em học sinh đã hái bên rừng để dâng tặng quý thầy, cô giáo mình, tuy bình dị nhưng hết sức cao quý, thể hiện sự gần gủi, thân thiện của tình thầy – trò, cô – trò mà bấy lâu các bậc thầy, cô giáo đã vun đắp. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định rằng UBND huyện sẽ luôn đồng hành và quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục của huyện, sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của mình.

Lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Đảng ủy xã Sơn Lập đã tặng hoa và chúc mừng quý Thầy, Cô giáo nhân Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11/1982 – 20/11/2018.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện đã tặng hoa và quà cho các đơn vị trường học trên địa bàn xã Sơn Lập, chúc mừng và chung vui cùng quý thầy, cô giáo trong nhà trường.