Sơn Tây: Hội thi giao lưu tiếng anh cấp huyện bậc THCS năm học 2018 – 2019.

Chiều ngày 10/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tây tổ chức Hội thi giao lưu tiếng anh cấp huyện bậc THCS năm học 2018 – 2019. Đây là Hội thi giao lưu tiếng anh lần đầu tiên được tổ chức ở Sơn Tây.
 Tham gia Hội thi này có 10 đội đến từ các trường học bậc THCS trên địa bàn huyện. Các đội thi phải trải qua các phần thi như: kiến thức chung, phần thi năng khiếu, phần thi xem tranh ghép chữ … Qua các phần thi, các đội  đã thể hiện được kiến thức, ngôn ngữ, cách diễn đạt lời nói bằng tiếng anh rõ ràng, mạch lạc, chính xác. Qua đó đã thu hút được sự cổ vũ nồng nhiệt của các đại biểu, cổ động viên và Ban tổ chức.

Các đội và cổ động viên tham dự hội thi

Hội thi lần này là dịp để các học sinh giao lưu, trao đổi, hỗ trợ nhau kỹ năng trong việc học tập môn tiếng anh, góp phần đổi mới phương pháp dạy và học bộ môn này hiệu quả hơn.

BTC trao giải nhất, nhì , ba cho các đội.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Sơn Tây, giải nhì cho trường THCS Sơn Dung và giải ba cho đơn vị trường THCS Sơn Tân