Sơn Tây: Tổ chức mở lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ Hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2015.

Ngày 10/8, huyện Sơn Tây tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ Hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2015. Dự khai mạc có ông Đinh Kà Để – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thìn – Phó Chủ tịch UBND huyện và gần 600 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường THPT, Trung học cơ sở, Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề, trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra 2 đợt, đợt 1 từ ngày 10 – 11/8, đợt 2 từ ngày 12 – 13/8/2015.

Quang cảnh lớp học
       Các lớp bồi dưỡng lần này, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ở các trường sẽ được nghiên cứu các vấn đề lý luận cơ bản về kinh tế – xã hội của huyện và chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ huyện trong thời gian đến; đánh giá năm học 2014 – 2015, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 – 2016; các vấn đề về công tác lý luận chính trị, định hướng nghiên cứu đến năm 2030 theo tinh thần triển khai Nghị quyết số 37 – NQ/TW của Bộ Chính trị; quy định về dân chủ trong nghiên cứu lý luận chính trị trong cơ quan Đảng, Nhà nước theo quy định số 285 – QĐ/TW của Bộ Chính trị; chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về trung thực trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đây là dịp giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nắm vững hơn các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của các cấp, của ngành, để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 cũng như góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.

T.Thế (ĐTT)